Phim hong kong

Phim hong kongPhim hong kong, tổng hợp phim Hong Kong hay nhất, phim Hong Kong mới nhất, các phim Hong Kong mới nhất. Phim Hồng Kông 2013, xem Phim Hồng Kôngxem Phim Hồng Kông, Phim bộ Hồng Kông, những bộ phim của TVB thì các bạn cũng đã biết hay thế nào rồi, còn chờ gì nữa. phim bộ hồng kông hay nhất 2013phim bộ hồng kông hay nhất 2013, các thể loại phim TVB cùng với các diễn viên nổi tiếng châu tinh trì, châu nhuận phát, lưu đức hòa. 

 

Phim Nữ Trạng Tài Danh - Phim hài hong kong (20/20)

Phim Nữ Trạng Tài Danh - Phim hài hong kong

Phim Nữ Trạng Tài Danh - Phim hài hong kong. Phim Nữ Trạng Tài Danh (22/22 Tập Cuối) TVB Lồng Tiếng Full nội dung nói về một cô nàng trạng sư tài ba, vốn là người có kiến thức thâm sâu học vị cao, không vì điều đó mà cô nữ trạng này ỷ lại, cô thường giúp đỡ người khác thay quan trừng trị cái ác bảo vệ cái tốt, tất cả những người dân điều yêu thích cô
Xem ngay: Phim Nữ Trạng Tài Danh - Phim hài hong kong (20/20)

Phim Lời Nói Ngọt Ngào (20/20)

Phim Lời Nói Ngọt Ngào

Phim Lời Nói Ngọt Ngào. Phim tình cảm Trung Quốc nội dung xoay quanh cô gái Đường Đường. Cô bị mất đi phân nữa thính giác của mình vì lúc nhỏ đã bị một tai nạn, nhưng cô cũng rất may mắn được làm việc trong một quán ăn và sau đó được một ông chủ lồng tiếng tạo cho một cong việc khác ổn định hơn
Xem ngay: Phim Lời Nói Ngọt Ngào (20/20)

Phim Mỹ Nhân Vô Lệ - Sơn Hà Luyến - phim hong kong online (38/38)

Phim Mỹ Nhân Vô Lệ - Sơn Hà Luyến

Phim Mỹ Nhân Vô Lệ - Sơn Hà Luyến. Nội Dung Phim Sơn Hà Luyến – Mỹ Nhân Vô Lệ (38/38 Tập Cuối) Lồng Tiếng Phụ Đề Tiếng Việt. phim Kể về Ngọc Nhi và Hải Lan Châu là cặp tỷ muội cùng cha khác mẹ, cùng nhau trải qua cuộc sống vô ưu vô lự trên thảo nguyên. Trong hội thả dê, cả hai đều đã gặp được người đàn ông mình yêu thương.
Xem ngay: Phim Mỹ Nhân Vô Lệ - Sơn Hà Luyến - phim hong kong online (38/38)

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Cung Tỏa Liên Thành lấy bối cảnh triều đại Càn Long thời nhà Thanh. Nội dung câu chuyện xoay quanh việc tráo đổi thân phận giữa Liên Thành (Viên San San) và Hằng Thái (Lục Nghị). Liên Thành thật ra là con cháu Bát Kỳ nhưng khi mới chào đời đã bị đánh tráo với Hằng Thái. Từ đây, số phận của hai người bị hoán đổi với nhau. Liên Thành phải sống cơ cực nơi đầu đường xó chợ thì Hằng Thái lại sống trong nhung lụa của phủ tướng quân. Khi cả hai lớn lên Liên Thành và Hằng Thái gặp gỡ rồi yêu nhau. Tuy nhiên, tình yêu của hai người cũng gặp vô số trắc trở khi Hằng Thái được Tĩnh Đại Cách Cách (Đới Kiều Thiên) đem lòng yêu mến....

Cung Tỏa Liên Thành lấy bối cảnh triều đại Càn Long thời nhà Thanh. Nội dung câu chuyện xoay quanh việc tráo đổi thân phận giữa Liên Thành (Viên San San) và Hằng Thái (Lục Nghị). Liên Thành thật ra là con cháu Bát Kỳ nhưng khi mới chào đời đã bị đánh tráo với Hằng Thái.
Loading Video
[URL] 'http://tv.zing.vn/video/Cung-Toa-Lien-Thanh-Tap-1/IWZAOFC0.html','http://123xemphim.com/images/stories/42d051c0ac4288751714e39d340c2d1c_1364973211.jpg')[URL]

Phim Sóng Gió Hậu Cung - phim hong kong online (37/76)

Phim Sóng Gió Hậu Cung

Phim Sóng Gió Hậu Cung. Phim Sóng Gió Hậu Cung (76/76 Tập Cuối) Trọn Bộ Phát Sóng kênh THVL1. câu chuyện về những triều đại của Trung Quốc cũng như là những truyền thuyết về những triều đại này gần như đã được người dân trung quốc thiêu dệt thành những câu chuyện gần như là không thể tin được trong chốn hậu cung ngày xưa.
Xem ngay: Phim Sóng Gió Hậu Cung - phim hong kong online (37/76)

Phim Viên Sô Cô La Thần Kỳ - phim truyen hong kong (6/6)

Phim Viên Sô Cô La Thần Kỳ

Nội dung phim Viên Sôcôla Thần Kỳ: Nếu trên thế gian này có viên sô cô la có thể biến bạn từ lùn thành cao, từ mập thành ốm, từ xấu thành đẹp, bạn có vội vàng nuốt chửng nó không? Bạn bảnh bao xinh đẹp nghĩa là cuộc đời bạn sẽ được hoàn mỹ? Chàng trai xấu xí Cung Nhân Đồng sở hữu giọng ca hay nhưng thất bại trong cuộc thi ca nhạc, có tấm lòng lương thiện nhưng lại bị người tình trong mộng Dương Tiên Hoa từ chối tình yêu, Nhân Đồng hiểu rằng tất cả mọi chuyện đều do tướng mạo xấu xí mà ra.
Xem ngay: Phim Viên Sô Cô La Thần Kỳ - phim truyen hong kong (6/6)

Phim Oan Gia Tương Phùng - Your Class or Mine (15/20)

Phim Oan Gia Tương Phùng - Your Class or Mine

Phim Oan Gia Tương Phùng - Your Class or Mine. Nội dung phim Oan Gia Tương Phùng: Khai thác đề tài về huấn luyện viên bóng đá và áp lực học đường của học sinh Hongkong, bộ phim“Oan gia tương phùng” không chỉ hấp dẫn ở đề tài thú vị này mà sẽ còn thu hút khán giả bởi sự kết hợp khá lạ giữa Âu Dương Chấn Hoa và Đặng Tụy Văn
Xem ngay: Phim Oan Gia Tương Phùng - Your Class or Mine (15/20)

Phim Khi Chó Yêu Mèo - Phim hài hong kong (20/20)

Phim Khi Chó Yêu Mèo

Phim Khi Chó Yêu Mèo. Phim Khi Chó Yêu Mèo là một series phim hiện đại của truyền hình TVB. Khi Chó Yêu Mèo là một bộ phim tình cảm hài hước với một kết thúc cảm động. Phim Khi Chó Yêu Mèo là câu chuyện kể về - Miu Chun (Gallen Lo) đã từng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, và đã trở thành thực sự chán nản.
Xem ngay: Phim Khi Chó Yêu Mèo - Phim hài hong kong (20/20)

Phim Tìm Lại Tình Yêu - Phim hay hong kong (23/23)

Phim Tìm Lại Tình Yêu

Phim Tìm Lại Tình Yêu. Phim Tìm Lại Tình Yêu (2) hay còn được biết tới với những cái tên khác: Feel The Happiness. Các Bạn đang xem Tìm Lại Tình Yêu (2) Tập 1 tại Lầu Phim. Nơi tuyển chọn cập nhận tới các Bạn những bộ phim hay nhất và phù hợp tới mọi độ tuổi. Những bộ phim drama Hàn Quốc đình đám nhất được cập nhật mỗi ngày các Bạn có thể ghé thăm ở mục Phim Hàn Quốc.
Xem ngay: Phim Tìm Lại Tình Yêu - Phim hay hong kong (23/23)


Phim hong kongPhim hong kong, tổng hợp phim Hong Kong hay nhất, phim Hong Kong mới nhất, các phim Hong Kong mới nhất. Phim Hồng Kông 2013, xem Phim Hồng Kôngxem Phim Hồng Kông, Phim bộ Hồng Kông, những bộ phim của TVB thì các bạn cũng đã biết hay thế nào rồi, còn chờ gì nữa. phim bộ hồng kông hay nhất 2013phim bộ hồng kông hay nhất 2013, các thể loại phim TVB cùng với các diễn viên nổi tiếng châu tinh trì, châu nhuận phát, lưu đức hòa. 

 

Bạn cảm thấy phim này như thế nào?